Các bài tập về thang tốc độ: Đây là những gì bạn cần biết

Một thực tế đã chứng minh rằng những người chơi trong bất kỳ môn thể thao nào sẽ được hưởng lợi từ các bài tập về thang tốc độ. Bất kể họ tham gia các môn thể thao sức bền như điền kinh hay các môn thể thao đồng đội như bóng đá, bóng rổ và bóng đá, các bài tập này sẽ giúp họ vượt trội hơn so với các cuộc thi của mình. Các bài tập được tạo ra nhằm cải thiện tốc độ, sức bền và khả năng phối hợp một cách gọn nhẹ, dễ thực hiện.

Tuy nhiên, trước khi đưa ra những thay đổi đối với chương trình tập luyện của mình, bạn cần trả lời một số câu hỏi.

Dưới đây là 5 câu hỏi quan trọng về các cuộc tập trận thang tốc độ.

Diễn tập Thang tốc độ Câu hỏi số 1: Chúng là gì?

Trên thực tế, có hơn hai mươi bài tập độc đáo thường được áp dụng với các bài tập bậc thang tốc độ và tất cả chúng đều giúp tạo ra các nhóm cơ son heung-min tottenham co giật nhanh. Các bước thực hiện khác nhau từ các bước phía trước, bao gồm cả di chuyển so le, đến các bước chuyển động bên. Những bài tập này giúp cá nhân tập trung vào các hành động nhanh chóng và mạnh mẽ. Những hành động này giúp tăng trưởng các sợi cơ co giật nhanh.

Các cuộc tập trận thang tốc độ Câu hỏi số 2: Nó được thực hiện như thế nào?

Thang được đặt trên mặt đất, và sau đó người tham gia buộc phải di chuyển nhanh chân của mình giữa các bậc thang một cách khéo léo chính xác. Không giống như thang thông thường, các bậc thang của loại thang này thường không rộng hoặc không sâu và thường được làm bằng dây để tránh bị thương. Khi thực hiện các bài tập trên các loại thang này, bạn có thể tạo ra động tác chân và phối hợp tay và mắt thông qua các động tác chạy bằng đầu gối cao và lộn xộn. hơn nữa, bạn nên thử một mũi khoan bao quanh hoặc 2 qua các bậc thang.

Tác dụng của bài tập cường độ cao này là cải thiện nhiều khả năng điều hòa, sự nhanh nhẹn và khả năng phối hợp giữa mắt và chân.

Các cuộc tập trận Thang tốc độ Câu hỏi số 3: Tại sao chúng lại quan trọng?

Sự nhanh nhẹn đóng một vai trò quan trọng trong chương trình tập luyện của vận động viên vì 2 lý do: Một, vận động viên thể thao càng nhanh nhẹn thì người đó càng thể hiện tốt hơn. Sự nhanh nhẹn giúp cải thiện thời gian sử dụng để cơ thể phản ứng và tự điều chỉnh lại bất kỳ kích thích nào được đặt trước mặt người tham gia. Sự nhanh nhẹn tăng lên cũng có thể giúp giảm các chấn thương điển hình liên quan đến việc căng thẳng quá mức lên các cơ không linh hoạt. Các cuộc tập trận thang tốc độ thực sự dạy cho một vận động viên cách di chuyển một cách nhanh chóng nhưng có chủ ý. Điều này rất quan trọng đối với tất cả các vận động viên, bao gồm cả vận động viên biên tấn công hạng A 300 pound cũng như vận động viên bóng đá hạng 150 pound.

Các cuộc tập trận thang tốc độ Câu hỏi số 4: Chúng có thể được thực hiện ở đâu?

Điều tuyệt vời về những cuộc tập trận này là tất cả những gì bạn thực sự cần là một khu đất nhỏ có sẵn bằng phẳng. Sân của riêng bạn, công viên, cũng như sân chơi thể thao của trường trung học địa phương đều là những địa điểm tuyệt vời cho các cuộc tập trận thang tốc độ.