Handicap College Football Like a Pro

Giống như phần lớn dân số Hoa Kỳ, bạn thích NFL và các trò chơi bóng đá ở trường đại học. Một đêm, sau khi xem các trận đấu, bạn nghĩ rằng bạn có những gì cần thiết để chấp nhận bóng đá đại học, và bạn quyết định thử nó. Bạn dành hàng giờ để xem xét mọi trò chơi, số liệu thống kê và con số bạn có thể tìm thấy, và cuối cùng thu thập đủ can đảm để đặt cược vào dự đoán của bạn. Tuy nhiên, dự đoán của bạn đã hoàn toàn sai và không chính xác. Bạn tự hỏi mình ‘Tôi đã làm gì sai lần này?’ Đây là thế giới của kèo chấp bóng đá — đó là một nhiệm vụ khó khăn và khó khăn. Chấp không thể một sớm một chiều. Để thành công trong bộ môn này cần có thời gian, mồ hôi, nước mắt và cả sự kiên trì.

Bóng bầu dục Đại học có thể vui nhộn và tại sao bùi tiến dũng không làm thủ môn nữa thú vị như các trò chơi NFL. Nếu bạn muốn chấp bóng đá đại học như một người chuyên nghiệp, bạn cần phải hiểu rõ hơn về trò chơi để có thể thành công trong việc đánh cược chấp. Kèo bóng đá là một thử thách rất khó chịu và khó khăn đối với bất kỳ người nghiệp dư nào. Nếu bạn thực sự muốn thành công trong việc đặt cược chấp trong bóng đá, hãy làm theo các bước đơn giản sau và nó có thể giúp bạn rất nhiều trong nỗ lực bắt kèo.

1. Đọc tài khoản đầy đủ cho tất cả các trò chơi bóng đá của trường đại học, đặc biệt là các trò chơi với các đội bạn quan tâm nhất, các trò chơi đã được hoàn thành vào thứ Hai. Đọc các bài báo, tìm kiếm các bài báo từ internet, và nhận các tài khoản đầy đủ cung cấp điểm số, kết quả và hiệu suất tổng thể của đội bóng.

2. Xem xét các số liệu thống kê một cách cẩn thận. Kiểm tra lượt quay, số lần chuyền bóng, số lần lao tới, v.v. Kiểm tra xu hướng và xem liệu các đội mạnh hơn về tấn công hay phòng thủ. Đừng quên xem xét số liệu thống kê và hồ sơ của đối thủ.

3. Lắng nghe và quan sát các huấn luyện viên và các cầu thủ bóng đá một cách cẩn thận. Lắng nghe các cuộc họp báo, phỏng vấn của họ, v.v. Một số đội sẽ cho bạn biết về chấn thương và tình trạng của cầu thủ của họ, mặc dù các đội khác sẽ không như vậy.

4. Đọc các bài báo giữa tuần từ các tờ báo. Xem cách thực hành của trường đại học và tình trạng của đội sau khi thắng hoặc thua. Thái độ đóng vai trò quan trọng trong một đội bóng.

5. Theo dõi bất kỳ thay đổi nào trước Thứ Năm. Nếu sự ủng hộ đã chuyển từ đội này sang đội khác hoặc ngược lại, hãy kiểm tra các yếu tố như chấn thương, bệnh tật hoặc treo giò.

6. Kiểm tra các bảng tin và trang web về điểm chấp trực tuyến khác nhau. Xem và so sánh thông tin của bạn từ những người khác. Một số người trong hội đồng quản trị đó là các chuyên gia và thường có nguồn tin bên trong.