Sơ lược về lịch sử thành lập Dallas Cowboys

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Thành lập Cowboys

Đội bóng Dallas Cowboys bắt đầu với sự phản công ty phương thảo nguyên đối vào tháng 1 năm 1960. Clint Murchison Jr. và Bedford Wynne, những người đã phải chiến đấu để thậm chí đi vào ý tưởng Dallas có được nhượng quyền thương mại NFL, đã thành lập Cowboys sau một cuộc chiến gay go và gay gắt từ chủ sở hữu Washington Redskins. George Preston Marshall. Marshall’s Redskins đã rất thích là đội miền Nam duy nhất trong NFL và không sẵn sàng từ bỏ vị trí quyền lực đó.

Dự đoán được sự phản đối này, Wynne và Murchison đã tham gia vào cuộc chơi quyền lực để thuyết phục Marshall rằng anh ta nên cho phép Dallas tổ chức bóng đá ở NFL … bằng cách mua bản quyền bài hát chiến đấu của Redskins, “Hail to the Redskins.” Với việc nắm chắc quyền đối với bài hát trong tay, các chủ sở hữu tương lai của Dallas Cowboys đã đe dọa sẽ không cho phép Redskins sử dụng bài hát tự hào. Không còn nhiều lựa chọn, Marshall rút đơn khiếu nại và thành phố Dallas đã được nhượng quyền thương mại cho NFL vào ngày 28 tháng 1 năm 1960.

Những năm đầu

Đầu tiên được biết đến với cái tên Steers, sau đó là Rangers (bây giờ là tên của đội bóng chày giải đấu lớn ở Arlington, Texas bên ngoài Dallas), trước khi giải quyết vấn đề Cowboys. Tex Schramm, được Murchison và Wynne thuê, làm tổng giám đốc với huyền thoại Tom Landry làm huấn luyện viên trưởng. Gil Brandt đảm nhận vị trí Giám đốc Nhân sự Cầu thủ và đội bắt đầu có được cầu thủ thông qua Dự thảo mở rộng NFL năm 1960.

Sân vận động đầu tiên của Cowboys là Cotton Bowl, vẫn là nơi tổ chức các trận bóng đá cho đến ngày nay, bao gồm cả cuộc so tài hàng năm giữa Đại học Texas và Đại học Oklahoma. Kết thúc mùa giải đầu tiên của họ ở Cotton Bowl, kỷ lục của Cowboys phản ánh trải nghiệm NFL của họ với tỷ số 0 – 11 – 1.