Thủ thuật bóng đá tự do phổ biến – Phần 1

Mùa giải NFL chỉ mới bắt đầu và với tất cả các hồ bơi văn phòng, các bản nháp giả tưởng cộng với sự cá cược thân thiện và nghiêm túc xem ai sẽ đánh bại ai. Mọi người đều đang tìm kiếm thông tin bên trong hoặc bên trong về tất cả các trò chơi muốn giành chiến thắng để tự hào hoặc nhận được tiền mặt. vậy bạn sẽ làm sao? Một số đi theo cảm giác lewandowski 2015 ruột thịt dựa trên giới hạn của những gì đã xảy ra gần đây, những người khác tìm kiếm các chuyển động của tỷ lệ cược và chênh lệch cho các trò chơi và một số phỏng đoán bằng phẳng, có thể theo màu sắc hoặc động vật yêu thích và mặc dù tôi chắc chắn rằng tất cả những điều trên đều có đó là một cách thua cuộc để đặt cược với.

Người chơi chấp chuyên nghiệp không chọn trò chơi vì họ thích đội mà họ đặt cược, họ đặt cược vào các đường và mức chênh lệch được xác định bởi số đông ở trên đang đặt cược vào bản năng ruột của họ hoặc con vật yêu thích của họ và họ tìm kiếm điểm yếu trong các đường có được đặt bởi những người đặt cược ở trên. Họ sử dụng số liệu thống kê chắc chắn và thông tin thực tế để quyết định ai sẽ thắng, thay vì tìm kiếm những mục yêu thích sai lầm và đặt cược chống lại họ.

Vấn đề là nếu bạn thực sự muốn thành công, bạn phải biết các đội, kết quả trận đấu, số liệu thống kê, tin tức về đội, báo cáo chấn thương và lịch sử trận đấu vì tất cả đều là một phần của trò chơi. Tất cả thông tin đều có ở đó và nếu bạn nghiên cứu và tìm hiểu nó, tôi biết rằng bạn đang tăng cơ hội thành công. Tuy nhiên, phải mất rất nhiều thời gian để tìm mọi thứ bạn cần và sau đó bạn phải ngồi xuống với những gì bạn đã tìm thấy và nghiên cứu thông tin đó nhưng nếu bạn có thể tăng tốc độ thì sao.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có một dịch vụ gửi thông tin cho bạn mỗi tuần một lần và cho bạn đủ thời gian để đưa ra quyết định đúng đắn dựa trên thông tin liên quan của trò chơi? Thống kê trò chơi, Lịch sử đối đầu, Ai bị tổn thương, Biểu đồ so sánh, Thống kê sức mạnh, Bảng xếp hạng, Xếp hạng sức mạnh, Đội hình xếp hạng, Dự đoán bảng, tỷ lệ cược và chênh lệch điểm. Có từ 14-16 trận mỗi tuần trong NFL, có thể bạn đặt cược vào tất cả chúng có thể chỉ một vài trận nhưng đây là cách tốt nhất để tìm hiểu xem bạn nên đặt cược vào tất cả hay một số trò chơi.

Big Time Sports Picks có thể giúp bạn điều này. Họ sẽ không gửi cho bạn một vài trò chơi và cho bạn biết nên đặt cược vào cái gì, hầu hết mọi người có thể tìm thấy ba trò chơi yêu thích tuyệt đối nếu bạn thực sự nhìn vào lịch trình. Những gì họ làm là gửi cho bạn bản tin mỗi tuần một lần với tất cả các thông tin đã thảo luận ở trên. Bạn cần điều này để đưa ra lựa chọn của riêng mình dựa trên cách bạn nghĩ rằng nó sẽ diễn ra. Chỉ với dưới $ 10 một tháng, bạn có thể nhận được bản tin NFL với thông tin bạn sẽ cần để cải thiện tỷ lệ chiến thắng của mình. Đó là bốn tuần dịch vụ với giá dưới 2,50 đô la một tuần. Bạn có đủ khả năng để không trở thành một phần của nó?